028 6676 4525

0942 540 255

028 6676 4525

0909 349 800

028 6676 4525

028 6265 7441

028 6676 4525

028 6265 7441

 

 

Người miền Trung nói về đến Quảng Nam mà không ghé Hội An thì cũng bằng thừa, người Hội An mến khách cũng khuyên, đã ghé Hội An thì nhớ đến Cù Lao Chàm để thỏa hết cái kỳ quan của non nước miền Trung. Đảo Cù lao Chàm (xã đảo Tân Hiệp, TP Hội An, Quảng Nam) cách phố cổ Hội An hơn 10 hải lý. Chỉ hơn 20 phút canô, du khách chưa hết ngạc nhiên với nét cổ kính, văn hóa của Hội An thì đã được bất ngờ với vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí, hấp dẫn của rừng xanh, biển trong, bãi cát trắng trải dài và những sản

Bối cảnh: 
Một thiên niên kỷ trước, Cù Lao Chàm có tên là đảo Ngoại Long, chính là nơi ở của Bát tiên, tám vị Long vương hùng mạnh nhất của biển cả. Cù Lao Chàm như một con rồng nổi lên giữa biển xanh. Mỗi vị Long vương có một viên ngọc rồng, gọi là Ngọc long thần. "Bát ngọc long thần hợp nhất" sẽ tạo nên trái tim của Cù Lao Chàm cùng một sức mạnh vĩnh cửu. Truyền rằng, trong quá trình hợp nhất một vị trong bát tiên vì mãi mê chơi đùa đã vô tình đánh rơi ngọc long của mình vào một ốc đảo. Cho đến giờ hợp nhất ngọc long vẫn mãi là một bí ẩn... 
Chúa đảo chính là đội quân tìm ra được viên ngọc cuối cùng, thực hiện hợp nhất ngọc long.


Phân đoạn 1: Vượt trường giang đến Ngoại Long đảo
Cao tốc Greenlines vượt đại dương với tốc độ lốc xoáy tiến về Cù Lao. Khi các vị Long vương giận dữ vì bị phá giấc ngủ, hiểm họa có thể xảy ra. Các cuộc nhấn chìm bất ngờ có thể đến trong chuyến hành trình. Không điều gì có thể nói trước. Mang theo những vật dụng cần thiết các đội quân sẽ truy tìm ngọc long thần thực hiện ước mơ Chúa đảo.


Phân đoạn 2: Ngọc long bí ẩn
Viên ngọc rơi xuống Cù Lao sẽ không phát sáng như nó tự có. Và hình dạng hoàn toàn có thể biến đổi. Điểm thiết yếu là phải nhận ra được ngọc từ trong đá. Ngọc long chỉ phát sáng khi có sự hợp nhất.
Mật mã quy tụ trong 3 con linh vật giữ đảo: Sư tử nằm trên đỉnh Bãi Hương, Hổ ẩn mình trong đáy bãi Chồng, và Báo trấn giữ bãi Ông. Chinh phục đỉnh bãi Hương, tìm bí ẩn dưới đáy Bãi Chồng và giải mật mã đặt ở bãi Ông, cánh cổng chứa ngọc long sẽ được mở.
Các đội quân sẽ phải tích cóp lương thực trong chuyến hành trình. Đây là cuộc đua của tốc độ, khám phá bí ẩn của tạo hóa dưới những cạm bẫy của các vị bát tiên giăng ra, các đội quân sẽ phải tìm con đường thông minh nhất để khép lại cuộc hành trình sớm nhất.
Thực phẩm của Cù Lao phong phú nhưng không dễ kiếm, vận dụng trí tuệ của mình để tìm ra cánh cửa của vị long vương giữ lương thực.


Phân đoạn 3: Bát ngọc long thần hợp nhất 
Tìm ra ngọc long bị đánh rơi năm xưa, để kết hợp ngọc long thần, cần phải có sự di chuyển nhanh nhất qua 8 lãnh địa của 8 vị bát tiên: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông.
Vượt biển, vượt núi, vượt rừng... tất cả mọi thách thức sẽ được giăng ra để thực hiện cản trở quá trình hợp nối ngọc long thần...
Những người can trường nhất sẽ là những người biết chọn cho mình con đường thích hợp nhất để về đến đích, hoàn thành giấc mơ chúa đảo.

Đến Cù Lao Chàm giải câu đố Ngọc long thần? Chuyến phiêu lưu kỳ thú dành riêng cho những người có ước muốn chinh phục đỉnh cao, và có máu đam mê phiêu lưu mạo hiểm!
Hoành tráng, hấp dẫn và trí tuệ, tất cả sẽ được chuyển tải trong Teambuilding mạo hiểm: "Bí ẩn Cù Lao Chàm"