028 6676 4525

0942 540 255

028 6676 4525

0909 349 800

028 6676 4525

028 6265 7441

028 6676 4525

028 6265 7441

 

 

Khi nói đến thành phố du lịch Đà Nẵng thì người ta thường nghĩ ngay đến những bãi biển đẹp mộng mơ và đặc biệt là khu du lịch Bà Nà Hills. Bởi cảnh đẹp tại đây được mệnh danh là chốn thiên đường của hạ giới. Vì điều kiện thời tiết đặc biệt nên quý khách có thể lựa chọn tham quan Bà Nà Hills vào tất cả các mùa trong năm. Một lưu ý nhỏ, nếu đến vào Mùa Xuân, du khách sẽ được ngắm hoa đào chuông xinh đẹp.

Vì điều kiện thời tiết đặc biệt nên quý khách có thể lựa chọn tham quan Bà Nà Hills vào tất cả các mùa trong năm. Một lưu ý nhỏ, nếu đến vào Mùa Xuân, du khách sẽ được ngắm hoa đào chuông xinh đẹp. 

Trải nghiệm cáp treo Bà Nà

 

Ngoài những cảnh đẹp thơ mộng, hữu tình, khu du lịch Bà Nà Hills còn nổi tiếng với 1 hệ thống cáp treo cực dài, lên tới 5 km, độ chênh lệch giữa 2 ga cáp treo đạt mức 1 km. Đi cáp treo là một trải nghiệm cảm giác mạnh, du khách như có cảm giác như đang bay giữa núi rừng bạt ngàn của khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà. Không chỉ có thể, khi đi cáp treo Bà Nà, du khách còn được quan sát toàn cảnh khu du lịch này với 1 hệ thống động thực vật phong phú, những địa danh du lịch nổi tiếng như thác Tóc Tiên 9 tầng hay khu du lịch Suối Mơ xinh đẹp, thơ mộng phía dưới. Đặc biệt khi cáp treo càng lên cao, du khách càng cảm giác sự thay đổi nhanh chóng của thời tiết nơi này, du khách sẽ trải qua được cảm giác của 4 mùa xuân hạ thu và đông chỉ trong khoảng thời gian ít phút ngắn ngủi - đây chắc chắn sẽ là một cảm giác tuyệt diệu đáng để du khách trải nghiệm.

Gần lên đến đỉnh núi là quý khách đang tiến gần hơn với chốn “bồng lai tiên cảnh” nơi trần gian. Đi vào buổi sáng, Bà Nà Hills mang đến cho các bạn một mùa xuân thoáng mát, dễ chịu. Mặt trời đứng bóng ban trưa sẽ làm nhiệt độ cao lên và nắng nóng như mùa hạ. Gió về chiều đem lại cảm giác se lạnh lãng mạn của mùa thu. Và sau tất cả, khi màn đêm buông xuống, không khí bắt đầu lạnh dần lên, những làn gió rét ùa về cũng chính là mùa đông lạnh giá cho du khách trải qua

Chùa Linh Ứng

 

Bà Nà có một ngôi chùa Linh Ứng khá nổi tiếng, khi đến đây, du khách có thể dâng hương, lễ Phật. Trên ngôi chùa Linh Ứng này còn sở hữu một pho tượng Phật Thích Ca khá lớn, cao tới 27 mét cho du khách tham quan. Nếu quan sát kỹ, khi đã đến gần tới đỉnh núi Bà Nà, du khách sẽ dễ dàng trông thấy được pho tượng Phật Thích ca này đang bị che phũ bởi những đám mây trôi bập bềnh.

Hầm rượu Debay

 

Đây là một hầm rượu có từ thời Pháp, được phục hồi lại, cất giữ khá nhiều loại rượu quý của Pháp cho du khách đến tham quan.

Làng Pháp

Đây là một ngôi làng nhỏ tái hiện lại lối kiến trúc cổ điển của nước Pháp trong thế kỷ 20 với nhiều điều thú vị, bất ngờ cho du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Đỉnh Núi Chúa

Đỉnh núi cao nhất khu sinh thái Bà Nà, tại đây quý khách có thể “hít hà” bầu không khí trong lành để tận hưởng cảm giác thư thái. Đến với núi Chúa, du khách như lạc vào chốn thần tiên khi trải qua cảm giác tự mình chạm tay vào mây trời và ngắm nhìn cảnh sắc đất nước từ trên cao

Khu ẩm thực

Đây là một điểm đến tuyệt vời cho những du khách đam mê ẩm thực. Các nhà hàng nơi đây phục vụ đầy đủ các món ăn dân dã, đặc sản 3 miền của Việt Nam và cả những món ăn của các đất nước Trung Á được chính tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sống ngoại nhập.

Khu vui chơi giải trí

Trò chơi máng trượt

Hoa đào chuông xinh đẹp