028.6683.8400

0853.00.66.88

028.6683.8400

0968.130.073

028.6683.8400

092.112.6300

028.6683.8400

0973.236.970

 

Quy Chế Hoạt Động

Quy chế hoạt động của website dulichhaisonviet.com.

Website dulichhaisonviet.com là tài sản thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Hải Sơn Việt. Du Lịch Hải Sơn Việt chịu trách nhiệm với các sản phầm, dịch vụ nêu trong website. Mục đích tồn tại website như sau:

- Là website, cửa hàng trưng bài sản phầm Tour du lịch, thuê xe online của Du Lịch Hải Sơn Việt

- Website cho phép khách hàng tìm kiếm sản phầm phù hợp, đăng ký an toàn và dễ dàng với các công cụ hỗ trợ an toàn, dễ thao tác.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG:

- Bản quy chế được thiết lập nhằm bắt buộc áp dụng đối với các khách hàng khi truy cập vào website dulichhaisonviet.com.

- Khi sử dụng trang web là đồng nghĩa với việc quý khách hàng bị chi phối bởi các điều kiện, điều khoản được đặt ra cũng như các điều khoản, điều kiện dược ám chỉ và/hoặc bao hàm.

- Tá cả nội dung được ban hành phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật Việt Nam, khách hàng khi truy cập, giao dịch trên website dulichhaisonviet.com phải tìm hiểu trách nhiệm pháp lý, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung quy chế quản lý của sàn giao dịch trên website dulichhaisonviet.com.

QUY ĐỊNH CHUNG:

- Tên miền website: Trang web thương mại điện tử có tên miền giao dịch như sau: https://dulichhaisonviet.com

- Người dùng: có thể là cá nhân hoặc công ty như được định nghĩa bên dưới đây và bao gồm luôn bất kỳ người nào vào website để xem sản phẩm dịch vụ, người vào website đăng quảng cáo về tour hoặc bất kỳ dịch vụ nào liên quan tới du lịch.

+ Người dùng Cá Nhân: được hiểu khi sản phẩm chỉ cung cấp cho cá nhân, cá nhân này có đủ điều kiện tham gia một thỏa thuận có tính pháp lý rõ ràng theo pháp luật Việt Nam ban hành.

+ Người dùng Doanh Nghiệp: được hiểu khi sản phẩm cung cấp cho các công ty, hay một tổ chức, CLB. Bất kỳ người nào sử dụng dịch vụ du lịch với tư cách đại diện phát luật, đại diện công ty đó cam kết rằng mình có đủ thẩm quyền để ràng buộc doanh nghiệp vào trong hợp đồng kinh tế.

- Bản quy chế này có thể linh hoạt sửa đổi nhằm đáp ứng yêu cầu hoặc thay đổi từ pháp luật Việt Nam và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

- Nếu người dùng tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý với các quy chế, quy định sử dụng website. Nếu không đồng ý, quý khách sẽ ko được tiếp tục sử dụng trang web hay các dịch vụ mà trên website cung cấp.

- Sản phẩm, dịch vụ được lưu hành trên website phải đảm bảo không vị phạm pháp luật Việt Nam và đảm bảo quyền lợi cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Các thông tin cung cấp trên dulichhaisonviet.com luôn thực hiện công khai và minh bạch.

- Du Lịch Hải Sơn Việt không cam kết việc truy cập vào website được liên tục, hoặc không bị gián đoạn, an toàn do có thể có nhiều yếu tố can thiệp nằm ngoài tầm kiểm soát của Du Lịch Hải Sơn Việt.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH

- Dành cho khách hàng:

+ Sau khi truy cập vào website, quý khách tìm kiếm sản phẩm theo mong muốn bằng cách điền vào thông tin ở ô tìm kiếm, chọn sản phẩm đang tìm hiểu sau đó xem lịch trình, điểm tham quan, giá cả, tiêu chuẩn phục vụ, giá chưa bao gồm những gì sau đó tiến hành gửi thông tin yêu cầu cho Du Lịch Hải Sơn Việt.

+ Sau khi hai bên thống nhất được lịch trình, giá cả, thời gian đi thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

+ Tiến hành đặt cọc tiền sau khi ký kết hợp đồng, cung cấp các thông tin cho Du Lịch Hải Sơn Việt như số lượng người tham gia, họ tên, ngày tháng năm sinh để mua bảo hiểm.

+ Thanh lý hợp đồng và chuyển khoản thanh toán chi phí còn lại của hợp đồng, nhận hóa đơn GTGT. Kết thúc hợp đồng.

- Dành cho nhân viên kinh doanh của Du Lịch Hải Sơn Việt:

+ Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng sẽ tiến hành lên lịch trình thành file word, pdf và gửi lại cho khách hàng.

+ Sửa lại theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi 2 bên thống nhất chương trình, soạn hợp đồng, và tiến hành các thủ tục cho đến khi tour kết thúc.

- Quy trình giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại hợp đồng dịch vụ:

+ Mọi tranh chấp, khiếu nại sẽ được hai bên giải quyết với nhau dựa trên các thỏa thuận cả hai đều thống nhất.

+ Trường hợp tranh chấp, khiếu nại hai bên không giải quyết được bằng hình thức thương lượng thì sẽ được đưa ra cơ quan pháp luật có thẩm quyền giải quyết, bên thua kiện sẽ chịu hoàn toàn chi phí.

- An toàn giao dịch: Du Lịch Hải Sơn Việt luôn không ngừng nổ lực nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng mỗi khi giao dịch, tuy nhiên để đảm bảo an toàn hơn nữa, quý khách vui lòng lưu ý một số thông tin sau:

+ Không trả tiền khi chưa có hợp đồng được đóng dấu, ký tên bởi người đại diện pháp luật của Du Lịch Hải Sơn Việt.

+ Yêu cầu phía Du Lịch Hải Sơn Việt cung cấp các thông tin như: file chương trình đầy đủ, hợp đồng cung cấp dịch vụ có đầy đủ dấu tròn, chữ ký hợp lệ, giáp lai các file có nội dung từ 2 trang trở lên.

Thông tin Công ty:

- Tên Công ty: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Hải Sơn Việt

- Địa chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

- MST: 0313.500.674 cấp ngày 21/10/2015 bởi Sở KHĐT TP. HCM.

- Điện thoại: 028.6676.4525 - 0853.00.66.88

- Email: dieuhanh@dulichhaisonviet.com

- Website: https://dulichhaisonviet.vn - https://dulichhaisonviet.com

Admin đăng lúc 01:46 2021/08/05

Chat Hỗ Trợ 24/7
VÀO ZALO